Home » news » “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” เปิดฉากแข่งขันสุดยิ่งใหญ่!! สาวน้อยผู้มาพร้อม Passion

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” เปิดฉากแข่งขันสุดยิ่งใหญ่!! สาวน้อยผู้มาพร้อม Passion

เวทีประกวดร้องเพลงในตำนาน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 เปิดฉากการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ กับการถ่ายทอดสดการแข่งขันครั้งแรกของ 8 คนสุดท้ายใน “โจทย์เพลง Be Myself” กับเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ถ่ายทอดสดส่งตรงจากโรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งในการแข่งขันนี้ผลปรากฏว่าสาวน้อยผู้มาพร้อม Passion ที่ฝันอยากเป็นดาว สาลี่-โสมวิมาลา ณ อุบล หมายเลข 6 ต้องพลาดฝันไม่ได้ไปต่อบนเวทีนี้ไปเป็นคนแรก

บรรยากาศการแข่งขันวันนี้คึกคักกันสุด ๆ เพราะแฟน ๆ พากันลงทะเบียนขอบัตรเข้าชมกันมาหลักหมื่น ซึ่งมีผู้โชคดีได้เข้ามาชมการแข่งขันแบบสด ๆ ในโรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ที่จุคนได้ 1,600 กว่าคน แถมชาวด้อมแต่ละบ้านยังพร้อมใจกันหอบป้ายไฟ ส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจให้ทั้ง 8 คนสุดท้ายกันอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมด้วยกำลังใจล้นหลามจากรุ่นพี่ The Star อย่าง ริทเรืองฤทธิ์ รุ่นพี่นักแสดงช่องวัน31 อย่าง ฟิล์มธนภัทร, แจมรชตะ , หนุ่ม ๆ จาก LAZ1 และศิลปิน New Gen บอส, ปลื้ม, ตั้งต้น, อู๋

ถึงเวลาเปิดเวที 8 คนสุดท้าย ปังปอนด์, แซม, ชินจัง, เชน, อาร์ตติส, สาลี่, มี่ และ เจมส์ ก็รวมพลังกันออกมาร้องเพลง เพื่อดาวดวงนั้น เรียกเสียงเชียร์กระหึ่ม จากนั้น 2 พิธีกร แฟรงค์ภคชนก์ และ ตั้มวราวุธ ก็ประกาศเริ่มการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

ประเดิมเวทีด้วยหนุ่มปังปอนด์สุริยกุล พรหมเสน หมายเลข1 ที่มาในเพลง เธอคือหัวใจของฉัน ตามมาด้วยหนุ่ม แซมซามูเอล ดับประดิษฐ์ อาคูเบีย หมายเลข2 ที่เลือกเพลง อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล มาโชว์ในสไตล์ของตัวเอง ต่อด้วยหนุ่มชินจังญาณาธิป ใจจุล หมายเลข3 มาโชว์เสียงชวนฝันในเพลง เจ้าชายนิทรา หนุ่มอีสานสายโจ๊ะ เชนพชรเชฏฐ์ เตชะอารีย์กุล หมายเลข4 มาแดนซ์สุดม่วนอีหลีในเพลง ...” ต่อด้วยหนุ่ม อาร์ตติสธนากรณ์ ญาติกลาง หมายเลข5 มาในเพลง ดาวประดับฟ้า สาวน้อย สาลี่โสมวิมาลา อุบล หมายเลข6 มาในเพลง วัดปะหล่ะ ต่อด้วยสาว มี่ปุญญาดา ผาณิตพจมาน หมายเลข7 ที่มาโชว์พลังเสียงในเพลง เปิด และ เจมส์เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข8 มาโชว์เพลงปลายสายรุ้ง ปิดท้ายการแข่งขัน

ถึงวินาทีสำคัญเมื่อพิธีกร แฟรงค์ภคชนก์ และ ตั้มวราวุธ ประกาศผลผู้ที่จะได้ไปต่อเป็น 7 คนสุดท้าย โดยคะแนนมาจาก 3 ส่วนด้วยกันคือ 60% มาจากคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ 30% มาจากกรรมการทั้ง 3 ท่าน และ 10% จาก 100เสียงจากขอบเวที ซึ่งได้แก่ มี่, เจมส์, ชินจัง, เชน, ปังปอนด์, อาร์ตติส และ แซม ส่งผลให้ สาลี่โสมวิมาลา อุบล หมายเลข6 ไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรก!!

ติดตามความเคลื่อนไหว และมาร่วมลุ้นการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ได้ในThe Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 . ทางช่องวัน31 และรับชมออนไลน์ทาง Application OneD


ใครคือ THE STAR 2022 คุณคือผู้ร่วมตัดสิน!

ช่องวัน 31 ขอชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ VOTE THE STAR 2022 ที่ชื่นชอบ คลิก

ช่องทางการ Vote The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 สามารถโหวตได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

  1. SMS (1โหวต อัตราค่าบริการ 6 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242899  เเละ SMS (10 โหวต อัตราค่าบริการ60 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242898
  2. กด *425* หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน # แล้วกดโทรออก
  3. Website : thestarone31.net
  4. Application : The Star
  5. ตู้เติมเงินออนไลน์อัตโนมัติ บุญเติม
Right Menu Icon