Home » news » รู้จักตัวตน 8 คนสุดท้าย “The Star Idol” อยากให้ใครได้ไปต่อ กดโหวตกันได้เลย!

รู้จักตัวตน 8 คนสุดท้าย “The Star Idol” อยากให้ใครได้ไปต่อ กดโหวตกันได้เลย

ได้รู้ผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่า 8 คนสุดท้าย “The Star Idol” เป็นใครกันบ้าง พร้อมเปิดโหวตอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศได้ร่วมตัดสินว่าอยากให้ใครได้ไปต่อ เป็น “The Star Idol คนแรกของเมืองไทย” ก่อนจะไปรัวคะแนนโหวต เตรียมป้ายไฟพร้อมเชียร์กันสุดใจ วันนี้เราจะพาไปส่องโปรไฟล์ พร้อมเส้นทางกว่าจะมาเป็น 8 คนสุดท้ายของพวกเขากัน

ช่องทางการ โหวต เดอะสตาร์ไอดอล ที่คุณชื่นชอบ คลิก ➤ คลิกที่นี่!

สารบัญ

หมายเลข1 แมดดอค-แมดดอค เดวีส์

ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 14 ปี จาก กรุงเทพมหานคร ที่ตัดสินใจยอมทิ้งตั๋วเครื่องบินกลับออสเตรเลียเพื่อมาออดิชั่นเวที The Star Idol ด้วยสไตล์ของความเป็นหนุ่มลูกครึ่ง มีความน่ารัก ซุกซนเป็นแบบฉบับของตัวเอง เขาสร้างความประทับใจให้กรรมการได้ทึ่งตั้งแต่ในรอบออดิชั่น ด้วยการร้องเพลง “ออเจ้า” ได้ชัดถ้อยชัดคำ แถมยังมากความสามารถ ทั้งเล่นดนตรีก็ได้ เต้นก็เก่ง และมีความพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย แมดดอคก็ฉายเสน่ห์ โชว์เพอร์เฟอร์แมนซ์ออกมาได้ดีเกินคาด จนทำให้เขาสามารถทำคะแนนได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย

VLOG แมดดอค : ฟิตภาษา ฟิตร่างกาย สู้สุดใจเพื่อการประกวด

 

หมายเลข 2 พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์

สาวเปรี้ยวสุดเฟียส วัย 20 ปี จาก กรุงเทพมหานคร ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะด้วยลุคการแต่งตัว และสีผมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า มีเสน่ห์ที่ดูลงตัวพอดี มีความ Unique อีกทั้งเธอยังสามารถโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวทีได้เป็นที่ประทับใจทั้งเสต็ปการเต้น และเนื้อเสียงที่ผสมผสานความเป็น R&B มีสไตล์การร้องที่มีความเป็นสากล และมี Energy ความเป็นศิลปิน ทำให้กรรมการทั้ง 4 มองเห็นศักยภาพในตัวเธอตั้งแต่รอบออดิชั่น และเลือกให้เธอได้ไปต่อสู่รอบค้นหา 8 คนสุดท้าย

 

VLOG พิม : สาวมั่นกับเมนูอีสานสุดแซ่บ พร้อมการซ้อมสุดกำลัง

 

หมายเลข 3 โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์

หนุ่มวัย 23 ปี จาก จ. ลำพูน ชายหนุ่มผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างความประทับใจให้กับกรรมการมาตั้งแต่รอบออดิชั่น เพราะในทุกรอบการแข่งขันเขาก็ทำผลงานออกมาได้ดี ทั้งการแรป การร้อง ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นที่น่าจับตามอง และในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย เขาก็ได้ทำโชว์สุดครีเอทีฟ ผสานโคลงสี่สุภาพ และการแรปรวมอยู่ในเพลงร็อคได้อย่างลงตัว ด้วยความสามารถทั้งหมดที่เขาได้โชว์ศักยภาพออกมา ทำให้กรรมการเทคะแนนให้เขาได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย The Star Idol

VLOG โอ : ทำผัดไทยไป แรปไป เทคนิคซ้อมสกิลแรป ของหนุ่มลำพูน

 

หมายเลข 4 ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล

หนุ่มกาฬสินธุ์ วัย 19 ปี ที่พกความสามารถโดดเด่นให้กรรมการได้ทึ่งตั้งแต่รอบออดิชั่น ทั้งน้ำเสียง สไตล์การร้องเพลง ลีลาการเล่นดนตรี และความสามารถในการแต่งเพลง เรียกได้ว่าเป็นอีก1 ผู้แข่งขัน type ปีศาจ ที่น่าจับตามอง และในแต่ละรอบการแข่งขัน ภูมิก็ทำทุกผลงานออกมาได้อย่างดีไม่มีที่ติ โดยเฉพาะในรอบ ค้นหา 8 คนสุดท้ายที่ภูมิขอเปลี่ยนสไตล์การโชว์เป็นเพลงเร็วสุดคึกคัก ที่ทำเอากรรมการทั้ง 4 คน อึ้ง ทึ่ง ว้าว กับความสามารถล้นตัวของเขาจนทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย

VLOG ภูมิ : 1 วันกับการทำเพลงที่ภูมิแต่งเอง ฟังที่นี่ ที่แรก!

 

หมายเลข 5 เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล

สาวหน้าใส เสน่ห์มากล้น จาก จ.อุบลราชธานี อายุ 16ปี ที่ก้าวเข้ามาแจกความสดใสบนเวทีด้วยความน่ารักและความสามารถรอบด้านเกินวัย ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี โดยเฉพาะฝีมือการเล่นกีตาร์คลาสสิคสุดว้าว ซึ่งในแต่ละรอบการแข่งขัน เธอก็สามารถ่ายทอดโชว์และความเป็นตัวเองออกมาได้น่ารัก น่ามอง ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น พราวเสน่ห์บนเวทีสุดๆ ซึ่งเธอคือผู้แข่งขันที่กรรมการถึงกับบอกว่าคนนี้ Born to be และใกล้เคียงคำว่า The Star Idol มากที่สุด

VLOG เอินเอิน : แจกความสดใสตั้งใจซ้อมสุดๆ 1วันกับสาวน้อยมหัศจรรย์

หมายเลข 6 กรณ์-พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์

หนุ่มนักไวโอลิน วัย 23 ปี จาก จ. ปทุมธานี หนุ่มขี้อาย ที่ก้าวขึ้นเวที The Star Idol ด้วยความตื่นเวที ประหม่ามือไม้สั่น แต่ทุกครั้งที่ทำโชว์ เขากลับสวมวิญญาณความเป็นศิลปินทั้งร้อง ทั้งเต้น เสน่ห์แพรวพราว และยังถ่ายทอดอินเนอร์ผ่านเสียงไวโอลินเครื่องดนตรีชิ้นโปรดของเขาออกมาได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ แถมกรณ์ยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และการพัฒนาในทุกๆ รอบการแข่งขัน จนกรรมการเทใจให้เขาได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย

VLOG กรณ์ : ทัวร์ครัวพุดดิ้ง และการซ้อมไวโอลินที่รักของกรณ์ 

 

หมายเลข 7 บูม-สหรัฐ เทียมปาน

หนุ่มยิ้มหวาน อายุ 17 ปี จาก กรุงเทพมหานคร หนุ่มใสซื่อที่เคยมีโอกาสขึ้นเวทีร่วมกับซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย ตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจอยากเป็นศิลปิน และเข้ามาตามความฝันบนเวที The Star Idol แม้ในรอบแรกๆ ความสามารถของเขายังไม่เตะตากรรมการมากนัก แต่เขากลับฉายแววความเป็นสตาร์ พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ รอบการแข่งขัน จนกลายเป็นอีก 1 ผู้แข่งขันที่กรรมการต้องจับตามอง ซึ่งเขาก็สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์ได้ในทุกๆ โชว์ โดยเฉพาะในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย กับบทเพลง “ลึกสุดใจ” ที่เสียงร้องของเขาได้สะกดใจ จนดึงดูดกรรมการให้อยู่กับเขาตลอดทั้งโชว์ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยศักยภาพที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย

VLOG บูม : บุกบ้านพาทัวร์ร้านตัดชุดของแม่ 1 วันกับหนุ่มเสียงดี

 

หมายเลข 8 คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ

หนุ่มน้อยวัย 15 ปี จากจ.นครราชสีมา ที่แค่ปรากฏตัวมาบนเวที The Star Idol ก็สร้างความน่าเอ็นดูจนทำเอา 4กรรมการตกหลุมรักตั้งแต่รอบออดิชั่น กับเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติที่สมวัย แม้ในการแข่งขันรอบ 20 คนเขาเกือบจะไม่ได้ไปต่อ แต่กรรมการย้งได้เล็งเห็นถึงเสน่ห์และศักยภาพบางอย่างในตัว จึงกดปุ่ม Star Buzzer เซฟชีวิตไว้ ซึ่งในรอบค้นหา 8 คนสุดท้ายเขาก็สามารถทำโชว์ออกมาได้น่าประทับใจ ทั้งการเล่นเปียโน โชว์ร้อง โชว์แรป ส่งให้ได้เห็นประกายความเป็น Star และเสน่ห์ที่มากล้นในตัวของคอปเปอร์ จนทำให้เขาได้เข้ามาเป็น 1 ใน 8 คนที่ได้ใช้นามสกุล The Star

VLOG คอปเปอร์ : โชว์เพลงลับที่แต่งเอง แถมความซนบนเมนูสุดโปรด

 

ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค.นี้ เวลา 6โมงเย็น ทางช่องวัน31 แฟนๆ จะได้พบกับการแข่งขันของพวกเขา 8 คนสุดท้าย The Star Idol กันแบบสดๆ (ถ่ายทอดสด) กับโจทย์เพลง be myself ที่แต่ละคนจะมาถ่ายทอดความเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุดบนเวที เพื่อให้แฟนๆ ส่งแรงเชียร์ แรงใจโหวตให้เต็มที่ เพราะในสัปดาห์นี้จะต้องมีคนที่ไม่ได้ไปต่อ!!

ติดตามชม “The Star Idol” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. ทางช่องวัน 31

ช่องทางการ โหวต เดอะสตาร์ไอดอล ที่คุณชื่นชอบ คลิก ➤ คลิกที่นี่!

 

Right Menu Icon