Home » news

news

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” รวมพลแฟนคลับ!! ตอบแทนความรักและกำลังใจ

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” รวมพลแฟนคลับ!! ตอบแทนความรักและกำลังใจ ผ่านไปแล้วสำหรับรายการ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” พร้อมบรรดานักล่าฝันทั้ง 8 คน นำโดย เจมส์ เจตพล แชมป์คนล่าสุด และ ชินจัง, แซม, มี่, อาร์ตติส, เชน, ปังปอนด์, สาลี่ ที่มีโอกาสพบปะเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นครั้งแรก เพื่อตอบแทนทุก ๆ ความรักและกำลังใจที่ได้รับจากแฟนคลับ ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยเหล่า The Star ทั้ง 8 คน ได้มอบรูปพร้อมลายเซ็นต์ให้แฟน ๆ อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ ทำเอาแฟนคลับแต่ละด้อมส่งเสียงกรี๊ดด้วยความดีใจ ปิดท้ายด้วยการแชะภาพหมู่รวมอย่างใกล้ชิด ของเหล่า The Star และแฟนคลับที่มารวมตัวกันกว่า 200 คน จนแน่นล็อบบี้ ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่น ภาพบรรยากาศ

เอินเอิน-โอ-บูม-ภูมิ “The Star Idol” รวมตัว จัดเต็ม! ในซีรีส์ใหม่ “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน”

เอินเอิน-โอ-บูม-ภูมิ “The Star Idol” รวมตัว จัดเต็ม! ในซีรีส์ใหม่ “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” ปล่อย Official Trailer ออกมาได้เห็นไปที่เรียบร้อย แบบอัดแน่น 5 นาทีเต็ม สำหรับซีรีส์ “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” ที่บอกเลยว่าจัดเต็มเเม๊กซ์!! ทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมยังมีฉากดราม่าเชือดเฉือน ซึ่งในซีรีส์ “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” เป็นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ จากช่องวัน 31 เพนสะเป็นการรวมตัวนักร้องจาก 3 เวทีคุณภาพ! ไม่ว่าจะเป็น LAZ iCON, The STAR IDOL และ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ  โดยเรื่องนี้ คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ หัวเรือใหญ่ช่องวัน นั่งแท่นผู้กำกับ พร้อมดัน …

เอินเอิน-โอ-บูม-ภูมิ “The Star Idol” รวมตัว จัดเต็ม! ในซีรีส์ใหม่ “Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” Read More »

10 ปีที่รอคอย!! “เจมส์ เจตพล” ทำตามฝันสำเร็จ! ชนะคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ!! คว้าแชมป์ “The Star 2022”

10 ปีที่รอคอย!! “เจมส์ เจตพล” ทำตามฝันสำเร็จ! ชนะคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ!! คว้าแชมป์ “The Star 2022” ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ที่ถ่ายทอดสดส่งตรงจาก โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งผลปรากฏว่าผู้ที่คว้าตำแหน่งแชมป์  “The Star 2022” คือหนุ่มเสียงดีมีความมุ่งมั่น เจมส์–เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข 8 ที่สามารถทำโชว์มินิคอนเสิร์ต 15 นาทีได้เป็นที่ประทับใจ และชนะคะแนนโหวตจากคนไทยทั่วทั้งประเทศไปอย่างท่วมท้น 10 ปีที่รอคอย “เจมส์” The Star คนใหม่ของเมืองไทย | HIGHLIGHT The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 บรรยากาศการแข่งขันคึกคักกันตั้งแต่ช่วงบ่าย เมื่อเหล่าด้อมแฟนคลับหอบป้ายไฟ ตบเท้ามาร่วมให้กำลังใจ 2 คนสุดท้าย ชินจัง–ญาณาธิป หมายเลข 3 และ เจมส์–เจตพล …

10 ปีที่รอคอย!! “เจมส์ เจตพล” ทำตามฝันสำเร็จ! ชนะคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ!! คว้าแชมป์ “The Star 2022” Read More »

แน่วแน่ตามฝัน! “เจมส์ เจตพล” ทำลายกำแพงความกลัว จนก้าวสู่ 2 คนสุดท้าย ไปลุ้นแชมป์ “เดอะสตาร์ 2022”

แน่วแน่ตามฝัน! “เจมส์ เจตพล” ทำลายกำแพงความกลัว จนก้าวสู่ 2 คนสุดท้าย ไปลุ้นแชมป์ “เดอะสตาร์ 2022” ใกล้ได้บทสรุปของการแข่งขันเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” กันแล้ว หลังฝ่าฟันแข่งขันจากผู้สมัครกว่า 17,496 คนจากทั่วประเทศไทย จนได้ 2 คนสุดท้าย ชินจัง–ญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3 และ เจมส์–เจตพล หมายเลข 8 มาชิงดำกันในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้ ก่อนจะไปร่วมลุ้นร่วมเชียร์ว่าใครจะได้เป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย  วันนี้จะพาไปเจาะลึกเส้นทางกว่าจะมาเป็น 2 คนสุดท้ายของ “เจมส์ เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข 8”  เจมส์–เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข 8 หนุ่มหัวใจมุ่งมั่นอย่าง ที่ชื่นชอบเส้นทางสายดนตรีมาตลอด เขาจึงฝึกฝนทางด้านดนตรีมาตั้งแต่สมัยมัธยม และเลือกเข้าศึกษาที่คณะดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อซัพพอร์ทเส้นทางความฝันในการเป็นศิลปินของตัวเอง รวมทั้งทำงานพิเศษหาเลี้ยงชีพไปด้วย จนเมื่อครอบครัวประสบปัญหาวิกฤตทางการเงิน เขาจึงไม่ใช่แค่หาเงินเพื่อสานฝันตัวเองแต่ต้องหาเงินมาช่วยซัพพอร์ทที่บ้านด้วย แต่ก็ยังไม่ละทิ้งความฝัน …

แน่วแน่ตามฝัน! “เจมส์ เจตพล” ทำลายกำแพงความกลัว จนก้าวสู่ 2 คนสุดท้าย ไปลุ้นแชมป์ “เดอะสตาร์ 2022” Read More »

“ชินจัง ญาณาธิป” หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเทเพื่อความฝัน สู่การลุ้นแชมป์!! “เดอะสตาร์ 2022”

“ชินจัง ญาณาธิป” หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเทเพื่อความฝัน สู่การลุ้นแชมป์!! “เดอะสตาร์ 2022” ใกล้ได้บทสรุปของการแข่งขันเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” กันแล้ว หลังฝ่าฟันแข่งขันจากผู้สมัครกว่า 17,496 คนจากทั่วประเทศไทย จนได้ 2 คนสุดท้าย ชินจัง–ญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3 และ เจมส์–เจตพล หมายเลข 8 มาชิงดำกันในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้ ก่อนจะไปร่วมลุ้นร่วมเชียร์ว่าใครจะได้เป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย วันนี้จะพาไปเจาะลึกเส้นทางกว่าจะมาเป็น 2 คนสุดท้ายของ “ชินจัง–ญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3”  ชินจัง–ญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3 หนุ่มเหนือยอดกตัญญู จาก จ.ลำปาง แม้จะเกิดมาท่ามกลางครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบ เพราะพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เกิด และไม่เคยได้เห็นภาพพ่อแม่อยู่ด้วยกันเลยสักครั้ง แต่ชินจังก็เติบโตมาอย่างแข็งแกร่งท่ามกลางความรักของ 2 ท่านไม่ขาด และด้วยความที่ครอบครัวมีฐานะปานกลาง ชินจังจึงทำทุกทางเพื่อรบกวนทางบ้านให้น้อยที่สุด และทำงานหาลำไพ่พิเศษให้ตัวเองด้วยการรับจ้างร้องเพลงตามงานต่าง ๆ …

“ชินจัง ญาณาธิป” หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเทเพื่อความฝัน สู่การลุ้นแชมป์!! “เดอะสตาร์ 2022” Read More »

รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” พบกับโชว์สุดพิเศษจาก 8 คนสุดท้าย ร่วมกับรุ่นพี่ 4 โพดำ! วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้

รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” พบกับโชว์สุดพิเศษจาก 8 คนสุดท้าย ร่วมกับรุ่นพี่ 4 โพดำ! วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” วันอาทิตย์นี้ พบกับการแข่งขันสุดเข้มข้น ที่หลายคนต่างรอคอย ในรอบชิงชนะเลิศ 2 คนสุดท้ายระหว่าง  ชินจัง-ญาณาธิป หมายเลข 3 เเละ เจมส์-เจตพล หมายเลข 8 ใครจะได้เป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย ซึ่งทั้งคู่จะต้องทำการแข่งขันใน “โจทย์มินิคอนเสิร์ต 15 นาที” เเละพบกับโชว์สุดพิเศษ!! จากรุ่นพี่ 4 โพดำ กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ที่จะมาจับคู่ร้องเพลงกันอีกด้วย! พร้อมแท็คทีมกันมามอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้แฟน ๆ เเละ การรวมตัวของ 8 คนสุดท้ายบนเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ห้ามพลาด!! เตรียมพบกับโชว์สุดพิเศษจาก 8 คนสุดท้าย ร่วมกับรุ่นพี่ 4 โพดำ! | THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว 2022  ใครจะชนะใจคนไทยทั้งประเทศ และคว้าตำแหน่งแชมป์ The Star 2022 ไปครอง ? ขึ้นอยู่กับพวกคุณคนไทยทั้งประเทศ ชอบใคร เชียร์ใคร อย่าลืมมาร่วมโหวตให้กับทั้ง 2 หนุ่ม …

รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” พบกับโชว์สุดพิเศษจาก 8 คนสุดท้าย ร่วมกับรุ่นพี่ 4 โพดำ! วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้ Read More »

“ชินจัง-เจมส์” สองหนุ่มผู้มาพร้อมความฝัน! สู่มินิคอนเสิร์ต รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”

“ชินจัง-เจมส์” สองหนุ่มผู้มาพร้อมความฝัน! สู่มินิคอนเสิร์ต รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 ในรอบนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 2 คน หนุ่มน้อยหน้ามนจากเมืองลำปาง “ชินจัง-ญาณาธิป หมายเลข 3” และชายหนุ่มผู้ฝ่าฟันและแบกความฝันที่จะได้เป็น The star มามากถึง 10 ปี “เจมส์-เจตพล หมายเลข 8” ชินจัง-ญาณาธิป ผู้เข้าแข่งขัน หมายเลข 3 หนุ่มน้อยผู้แบกความฝันพร้อมคำสัญญามาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมเอกลักษณ์อันโดดเด่นจากเมืองลำปางมาสู่เวทีแข่งขัน เวทีแรกของชีวิต “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” กับเสน่ห์ที่ผ่านทางหน้าตาและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถตกเหล่าแฟนคลับและแม่ยกได้อย่างล้นหลาม แต่นอกจากเสน่ห์ภายนอกที่พวกเราได้เห็นกันไปแล้วนั้น ชินจังก็ยังมีความกตัญญูที่เป็นเสน่ห์ภายในที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องตกหลุมรัก จากเด็กน้อยผู้มีความฝันอยากที่จะเป็นนักร้อง แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปถึง ด้วยเหตุผลไม่อยากให้ครอบครัวต้องมีภาระเพิ่มมากขึ้น ทำให้หนุ่มน้อยคนนี้อยากเป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย ด้วยคำสัญญาที่จะช่วยให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสุขสบายมากยิ่งขึ้น แม้ไม่มีโอกาสได้เรียนร้องเพลง …

“ชินจัง-เจมส์” สองหนุ่มผู้มาพร้อมความฝัน! สู่มินิคอนเสิร์ต รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” Read More »

“ชีวิตและการเดินทางเพื่อฝัน… สู่วันนี้ที่รอคอยของ “ชินจัง vs เจมส์” แชมป์ “The Star 2022” ฝันของใครจะเป็นจริง?! วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้

“ชีวิตและการเดินทางเพื่อฝัน… สู่วันนี้ที่รอคอยของ “ชินจัง vs เจมส์” แชมป์ “The Star 2022” ฝันของใครจะเป็นจริง?! วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้ ในที่สุดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ที่หลายคนต่างรอคอย ก็จะได้รู้กันแล้วว่า 2 คนสุดท้ายระหว่างหนุ่มยอดกตัญญู จาก จ.ลำปาง ชินจัง–ญาณาธิป หมายเลข 3 และหนุ่มหัวใจมุ่งมั่นผู้ขอมาทำตามฝัน จาก กรุงเทพฯ เจมส์–เจตพล หมายเลข 8 ใครจะได้เป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย ซึ่งทั้งคู่จะต้องทำการแข่งขันใน “โจทย์มินิคอนเสิร์ต 15 นาที” เพื่อโชว์ความสามารถที่มีกันแบบหมดหน้าตัก โดยมีตำแหน่งแชมป์ The Star 2022 เป็นเดิมพัน!! ที่มาจากการตัดสินจากคะแนนโหวตของคนไทยทั่วประเทศ 100% และพบกับการกลับมารวมตัวกันบนเวทีอีกครั้งของ 8 คนสุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 พร้อมรับชมโชว์พิเศษจากรุ่นพี่ 4 โพดำ …

“ชีวิตและการเดินทางเพื่อฝัน… สู่วันนี้ที่รอคอยของ “ชินจัง vs เจมส์” แชมป์ “The Star 2022” ฝันของใครจะเป็นจริง?! วันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้ Read More »

“ชินจัง – เจมส์” ชิงแชมป์!! The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 “แซม” ทำเต็มที่!! แม่ขึ้นเวทีกอดรับกลับบ้านสุดอบอุ่น

“ชินจัง – เจมส์” ชิงแชมป์!! The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 “แซม” ทำเต็มที่!! แม่ขึ้นเวทีกอดรับกลับบ้านสุดอบอุ่น ในที่สุดก็ได้รู้ผลผู้ที่ได้เข้าไปชิงแชมป์ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” คือ 2 หนุ่มเสียงดี ชินจัง–ญาณาธิป หมายเลข 3 และ เจมส์–เจตพล หมายเลข 8 ที่ทำโชว์ในรอบรองชนะเลิศของ 3คนสุดท้าย ใน “โจทย์เพลงฮิตร้อยล้านวิว & โจทย์เพลงร้องคู่ศิลปิน” ได้ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ, 100 เสียงจากขอบเวที และ 3 กรรมการ และส่งให้ทั้งคู่ได้ไปต่อเป็น 2 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ที่ไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้คือหนุ่มลูกครึ่งเสียงดี แซม–ซามูเอล ดับประดิษฐ์ อาคูเบียหมายเลข 2 ที่โชว์ความสามารถอย่างเต็มที่ และอำลาเวทีไปท่ามกลางเสียงปรบมือกึกก้องของแฟน ๆ โดยมีคุณแม่ขึ้นเวทีกอดต้อนรับกลับบ้านอย่างสุดอบอุ่น เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา เก่งมากแล้ว ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์นี้ก็คือ | …

“ชินจัง – เจมส์” ชิงแชมป์!! The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 “แซม” ทำเต็มที่!! แม่ขึ้นเวทีกอดรับกลับบ้านสุดอบอุ่น Read More »

2 โจทย์สุดหิน!! ของ 3 คนสุดท้าย “The Star 2022” “แซม – ชินจัง -เจมส์” ใครจะได้จับมือชิงดำ คุณคือผู้ร่วมตัดสิน!

ยิ่งแข่งขัน ยิ่งเข้มข้นสำหรับเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ที่สัปดาห์นี้เหลือ 3 คนสุดท้าย แซม หมายเลข2, ชินจัง หมายเลข3 และ เจมส์ หมายเลข8 จะต้องมาพิสูจน์ความสามารถสุดท้าทายกันอีกขั้น กับการแข่งขัน 2โจทย์ “โจทย์เพลงฮิตร้อยล้านวิว และ โจทย์เพลงร้องคู่ศิลปิน” ซึ่งงานนี้ได้ศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมร้องคู่กับ 3 คนสุดท้ายบนเวที โดยแซมร้องเพลง “จีนี่จ๋า” คู่ กระแต อาร์สยาม , ชินจัง ร้องเพลง “คู่ชีวิต” คู่กับดีว่าเสียงทรงพลัง จิ๋ว-ปิยนุช และ เจมส์ร้องเพลง “นะหน้าทอง” คู่ศิลปินหนุ่มเสียงอบอุ่น กัน-นภัทร โชว์ของใครในสัปดาห์นี้จะประทับใจคนไทยทั่วทั้งประเทศ, 3กรรมการ และ 100เสียงจากขอบเวที จนได้ไปต่อเป็น 2 คนสุดท้าย? ผลงานของใครจะปัง!! และได้เป็น 2 คนสุดท้ายที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปคุณคือผู้ร่วมตัดสิน! ติดตามชม! The Star …

2 โจทย์สุดหิน!! ของ 3 คนสุดท้าย “The Star 2022” “แซม – ชินจัง -เจมส์” ใครจะได้จับมือชิงดำ คุณคือผู้ร่วมตัดสิน! Read More »

Right Menu Icon