Home » news » เส้นทางสู่ดาว! 6 คนสุดท้าย บนเวที “The Star Idol” ใครจะได้ไปต่อ เราทุกคนคือผู้ตัดสิน

6 คนสุดท้าย บนเวที “The Star Idol” ใครจะได้ไปต่อ

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับสัปดาห์แรกของการถ่ายทอดสดการแข่งขัน “The Star Idol” รอบ 8 คนสุดท้าย เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเริ่มที่การเปิดตัว The Star Idol ทั้ง 8 คน สุดท้าย แมดดอค, พิม,โอ, ภูมิ, เอินเอิน, กรณ์, บูม, คอปเปอร์

พร้อมใจกันรวมพลังออกมาขับร้องบทเพลงในตำนาน “เพื่อดาวดวงนั้น” เรียกความฮึกเหิม ก่อนที่ 2 พิธีกร แฟรงค์-คริส จะประกาศเริ่มการแข่งขันกับโจทย์เพลง “Be myself” ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน มาโชว์ผ่านบทเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขา

ดูย้อนหลังรายการ The Star Idol EP.11 (Full EP)

 

ประเดิมโชว์แรกจากเด็กที่อยากเป็นศิลปินตั้งแต่เกิด พร้อมระเบิดเป็นดวงดาว บูม-สหรัฐ เทียมปาน หมายเลข 7 ที่โชว์พลังเสียงระเบิดความมันส์ไปกับเพลง “แรงโน้มถ่วง”

จากนั้นถึงคิวสาวแฟชั่นสุดมั่นสายมู ผู้มาคว้าดาว พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์ หมายเลข 2 ที่มากับความสดใส และสไตล์สุดเฟียสในเพลง “รักเอย”

ตามมาด้วยพ่อค้าพุดดิ้งยอดกตัญญู ผู้มาพร้อมไวโอลินคู่ใจ กรณ์-พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์ หมายเลข 6 ที่ขอมาโชว์ความทะเล้น แดนซ์กระจายไปกับเพลงสุดโจ๊ะ “กำนันทองหล่อ”

ต่อด้วยหนุ่มนักดนตรีลูกอีสาน มาดเข้ม ผู้เต็มไปด้วยความสามารถ ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล หมายเลข 4 กับการถ่ายทอดน้ำเสียงสุดไพเราะ ดึงคุณผู้ชมเข้าไปอยู่ในห้วงอารมณ์ของเพลง “สุดใจ”

ตามติดมาด้วยแรปเปอร์หนุ่มเหนือ ผู้ไม่เผื่อที่ให้ความพ่ายแพ้ โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์ หมายเลข 3 กับบทเพลงความหมายดีๆ “ฤดูที่แตกต่าง” ที่เจ้าตัวแต่งแรปออกมาได้โดนใจ จนรุ่นพี่ 4โพดำอย่างแก้ม-วิชญาณี และ ตั้ม-วราวุธ ที่มาร่วมชมและให้คะแนนในรายการถึงกับอินจนมีน้ำตา

จากนั้นมาสนุกซุกซนกับหนุ่มลูกครึ่งออสซี่ผู้ทิ้งตั๋ว เครื่องบิน เพื่อเป็นศิลปินในเมืองไทย แมดดอค-แมดดอค เดวีส์ หมายเลข 1 กับบทเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร”

ตามมาด้วยหนุ่มหน้าหวานเมืองโคราชมาดทะเล้น คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ หมายเลข 8 ที่มากับมาดหล่อเท่ห์ในเพลง “ภาพจำ”

ก่อนจะมาปิดท้ายไปกับความสดใส น่ารักของสาวน้อยมหัศจรรย์ลูกหลานชาวอุบล แสนซนและสดใส เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล หมายเลข 5 ที่ควงกีตาร์คลาสสิคคู่ใจมาโชว์ในเพลง “ใกล้”

ก่อนเข้าสู่วินาทีสำคัญการประกาศผลผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ รุ่นพี่ 4โพดำ กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ก็แท็คทีมกันมาโชว์บทเพลงสุดไพเราะ “ดวงเดือน” ให้กำลังใจน้องๆ

ก่อน 2 พิธีกร แฟรงค์-คริส จะประกาศผล 6 คนที่ได้ไปต่อคือ บูม, ภูมิ, เอินเอิน, กรณ์, คอปเปอร์, โอ ส่งผลให้ แมดดอค-แมดดอค เดวีส์ หมายเลข 1 และ พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์ หมายเลข 2 ต้องพลาดฝันไม่ได้ไปต่อบนเวทีนี้

ติดตามชม “The Star Idol” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. ทางช่องวัน 31

เราทุกคนคือผู้ตัดสิน! ช่องวัน 31 ขอชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ โหวต The Star Idol ที่ชื่นชอบ สู่การเป็น “The Star Idol คนแรกของเมืองไทย”

ดูย้อนหลังรายการ The Star Idol EP.11 (Full EP)

โหวต เดอะสตาร์

Right Menu Icon