Home » news » “ช่อง one31” ยกทัพ 19 นักแสดงเลือดใหม่! ส่งซิงเกิล “You’re My First Love” เพลงจากละคร “Across the sky ลัดฟ้าล่าฝัน”

เตรียมพบโปรเจกต์ใหญ่ จาก “ช่อง one31” ที่รวมนักแสดงเลือดใหม่ จาก 3 เวทีคุณภาพ อย่าง The Star Idol, LAZiCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ และ The Golden song เวทีเพลงเพราะ มารวมไว้ในละครเรื่อง “Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน”

เตรียมรับแรงกระแทกครั้งใหม่! จาก NEW GEN one31 | Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน

ล่าสุดส่งผลงานเพลง “You’re My First Love” เพลงจากละคร “Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน” กับทีมนักแสดงกว่า 19 คน อาทิ บอส-บูลเศรษฐ์, ไดร์ม่อน-ณรกร, เอินเอิน-ฟาติมา,ปลื้ม-ธยศทรณ์, ใยไหม-ชินารดี, ออฟโรด-กันตภณ, ตั้งต้น-จิณภพ, ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ, ผิงผิง-สรวีย์, โอ-ณัทฐ์สุทธา, บูม-ฐานัตถ์, อู๋-ธงชัย, บูม-สหรัฐ, ภูมิ-พงศ์รชตะ, ชีโน่-อธิภัทร, ฟิน-พศิน , โฟม-พุฒิกร , จั๊ดจึ-วิมธัช และ เปรม-เปรมณัช เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความฝัน และเป็นแรงผลักดันให้ทุกคนตามหาฝันและทำให้ได้

ฟังเพลง You’re My First Love – นักแสดง Across The Sky | OST Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน

โดยเล่าเรื่องผ่านกลิ่นอายความสนุกสนานของดนตรีแนว Pop-Punk ควบคุมการผลิตโดย พรีน-รวิสรารัตน์ ร่วมด้วยทีมเพลงวัยรุ่นที่กำลังมาแรงอย่าง ธีร์ Only Monday (ทีปกร คำสุรีย์) ร่วมเขียนเนื้อโดย ปู๋ Hens (ปิยวัฒน์ มีเครือ) และยังได้ เจลเลอร์ LAZ1 (กฤติมุก จันทร์ชื่น) และ โอ The Star Idol (ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์) ร่วมเขียนเนื้อ Rap อีกด้วย

ซึ่ง “บอส-บูลเศรษฐ์” เป็นตัวแทนนักแสดงเผยความรู้สึกว่า “เป็นครั้งแรกเลยครับ ที่พวกเราได้มารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาขนาดนี้ (ยิ้ม) บรรยากาศการถ่ายทำ MV ก็สนุกสนานมากครับ ทุกคนเต็มที่และตั้งใจมาก

ซึ่งคอนเซปต์และเรื่องราวใน MV จะเป็นเรื่องราวความฝันของพวกเราทุกคนโดยเล่าเรื่องผ่านการวาดภาพและเพนท์รูป แต่ละคนต่างก็วาดความฝันของตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วภาพเหล่านั้นก็เกิดเป็นภาพความฝันที่พวกเราทุกคนมีเหมือนกัน ก้าวเข้าสู่ความฝันนั้นด้วยกันและประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกันครับ

โดยเปรียบความฝันให้เป็นเสมือนรักแรกของพวกเรา จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง You’re My First Love ครับ”

ด้าน “เอินเอิน-ฟาติมา” เสริมว่า “ตอนที่ได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรกพวกเรารู้สึกชอบมากๆ เล่าย้อนไปถึงวันอัดเพลง เรียกว่ายาวนานมากค่ะ กว่าจะได้คิวของแต่ละคน รวมถึงวันถ่ายMVด้วย สนุกสนานกันมากๆ เป็นฟีลสนุกๆ แถมยังมีท่าเต้นน่ารักๆให้ทุกคนได้ชาเลนจ์ตามกันได้ด้วยนะคะ

ฝากติดตามMV You’re My First Love ของพวกเราด้วยนะคะ เราตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ที่สุด และอย่าลืมไปร่วมสนุกกับชาเลนจ์ของพวกเราใน TikTok กันนะคะ และฝากรอติดตามละคร Across the sky ลัดฟ้าล่าฝัน ด้วยนะคะ อีกไม่นานเกินรอค่ะ”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “You’re My First Love” เพลงจากละคร Across the sky ลัดฟ้าล่าฝัน ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน FACEBOOK : OneMusic และ Oneconnection

DOWNLOAD โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และSTREAMING : Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | Plern

Right Menu Icon