Home » news » “ชินจัง ญาณาธิป” หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเทเพื่อความฝัน สู่การลุ้นแชมป์!! “เดอะสตาร์ 2022”

“ชินจัง ญาณาธิป” หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเทเพื่อความฝัน สู่การลุ้นแชมป์!! “เดอะสตาร์ 2022”

ใกล้ได้บทสรุปของการแข่งขันเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” กันแล้ว หลังฝ่าฟันแข่งขันจากผู้สมัครกว่า 17,496 คนจากทั่วประเทศไทย จนได้ 2 คนสุดท้าย ชินจังญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3 และ เจมส์เจตพล หมายเลข 8 มาชิงดำกันในรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 22 ..นี้ ก่อนจะไปร่วมลุ้นร่วมเชียร์ว่าใครจะได้เป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย

วันนี้จะพาไปเจาะลึกเส้นทางกว่าจะมาเป็น 2 คนสุดท้ายของ “ชินจังญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3” 

ชินจังญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3 หนุ่มเหนือยอดกตัญญู จาก จ.ลำปาง แม้จะเกิดมาท่ามกลางครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบ เพราะพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เกิด และไม่เคยได้เห็นภาพพ่อแม่อยู่ด้วยกันเลยสักครั้ง แต่ชินจังก็เติบโตมาอย่างแข็งแกร่งท่ามกลางความรักของ 2 ท่านไม่ขาด

และด้วยความที่ครอบครัวมีฐานะปานกลาง ชินจังจึงทำทุกทางเพื่อรบกวนทางบ้านให้น้อยที่สุด และทำงานหาลำไพ่พิเศษให้ตัวเองด้วยการรับจ้างร้องเพลงตามงานต่าง ๆ แม้เจ้าตัวจะฝันอยากเป็นศิลปิน อยากเรียนร้องเพลง เรียนดนตรี มีกีตาร์ แต่ก็ทำได้เพียงเก็บความฝันนี้เอาไว้เพราะไม่อยากเอาความฝันของตัวเองมาเพิ่มภาระให้กับครอบครัว

แต่เมื่อมีการประกาศรับสมัคร “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ชินจังจึงตัดสินใจนำเงินเก็บของตัวเองทั้งหมดที่มี มาทุ่มกับการสมัครเวทีนี้เป็นที่แรก ทั้งที่เจ้าตัวไม่เคยได้มีโอกาสเรียนทักษะทางด้านนี้เลยสักครั้ง แต่เจ้าตัวก็หมั่นฝึกฝนด้วยตัวเองจนสามารถผ่านเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย 

และตั้งใจเก็บเกี่ยวทุกความรู้ที่ได้จากในบ้านเดอะสตาร์อย่างเต็มที่ หมั่นฝึกซ้อมและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอจนเขาก็ได้พิสูจน์ความสามารถที่มีกับการได้มายืนอยู่เป็น 2 คนสุดท้ายบนเวทีนี้ และสิ่งที่ทำให้เขาภูมิใจที่สุดกับการได้มาประกวดเวทีนี้ คือการได้เห็นภาพ พ่อกับแม่ มาเชียร์เขาถึงขอบเวทีพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 2 คนเป็นครั้งแรกในชีวิต

 เส้นทางความฝัน “ชินจัง” ก่อนลุ้นแชมป์ “เดอะสตาร์” | The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022

รวมทุกเพลงจาก ชินจัง ญาณาธิป หมายเลข 3 | The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022

คุณคือผู้ตัดสิน!! แชมป์ The Star 2022 จะเป็นใคร? | THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 | 22 ม.ค.นี้

ใครจะชนะใจคนไทยทั้งประเทศ และคว้าตำแหน่งแชมป์ The Star 2022 ไปครอง ? คุณเท่านั้นคือผู้ตัดสิน #TheStar2022Final วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม นี้ เวลา 18:00 . ถ่ายทอดสดทางช่องวัน 31 ส่งตรงจาก เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ และสามารถรับชมทาง online แบบสดๆ และย้อนหลังได้ทาง Application oneD 


ใครคือ THE STAR 2022 คุณคือผู้ร่วมตัดสิน!

ช่องวัน 31 ขอชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ VOTE THE STAR 2022 ที่ชื่นชอบ คลิก

ช่องทางการ Vote The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 สามารถโหวตได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

  1. SMS (1โหวต อัตราค่าบริการ 6 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242899 เเละ SMS (10 โหวต อัตราค่าบริการ60 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242898
  2. กด *425* หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน # แล้วกดโทรออก
  3. Website : www.thestarone31.net 
  4. Application : The Star
  5. ตู้เติมเงินออนไลน์อัตโนมัติ บุญเติม
Right Menu Icon