Home » news » “ชินจัง-เจมส์” สองหนุ่มผู้มาพร้อมความฝัน! สู่มินิคอนเสิร์ต รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”

“ชินจัง-เจมส์” สองหนุ่มผู้มาพร้อมความฝัน! สู่มินิคอนเสิร์ต รอบชิง!! “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”

เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 ในรอบนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 2 คน หนุ่มน้อยหน้ามนจากเมืองลำปาง “ชินจัง-ญาณาธิป หมายเลข 3” และชายหนุ่มผู้ฝ่าฟันและแบกความฝันที่จะได้เป็น The star มามากถึง 10 ปี “เจมส์-เจตพล หมายเลข 8”

ชินจัง-ญาณาธิป ผู้เข้าแข่งขัน หมายเลข 3 หนุ่มน้อยผู้แบกความฝันพร้อมคำสัญญามาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมเอกลักษณ์อันโดดเด่นจากเมืองลำปางมาสู่เวทีแข่งขัน เวทีแรกของชีวิต “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” กับเสน่ห์ที่ผ่านทางหน้าตาและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถตกเหล่าแฟนคลับและแม่ยกได้อย่างล้นหลาม

แต่นอกจากเสน่ห์ภายนอกที่พวกเราได้เห็นกันไปแล้วนั้น ชินจังก็ยังมีความกตัญญูที่เป็นเสน่ห์ภายในที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องตกหลุมรัก จากเด็กน้อยผู้มีความฝันอยากที่จะเป็นนักร้อง แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปถึง

ด้วยเหตุผลไม่อยากให้ครอบครัวต้องมีภาระเพิ่มมากขึ้น ทำให้หนุ่มน้อยคนนี้อยากเป็น The Star คนใหม่ของเมืองไทย ด้วยคำสัญญาที่จะช่วยให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสุขสบายมากยิ่งขึ้น

แม้ไม่มีโอกาสได้เรียนร้องเพลง เรียนดนตรี แต่ในวันนี้หนุ่มน้อยหน้ามนคนลำปางก็สามารถที่จะมาสู่รอบชิงชนะเลิศ เป็น 2 คนสุดท้ายของ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”

อย่างเช่นผลงานการแข่งขันในรอบล่าสุดกับเพลง “ดวงเดือน” ที่ได้มีการใส่เอกลักษณ์เนื้อร้องและดนตรีที่มีความเป็นเมืองเหนือเข้าไป และเพลง “คู่ชีวิต” ที่ได้รุ่นพี่จากเวที The Star อย่าง “จิ๋ว ปิยนุช” มาเป็นคู่ในการร้องแข่งขันจนทำให้ชินจังสามารถผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศได้

ดวงเดือน : ชินจัง ญาณาธิป

คู่ชีวิต : ชินจัง ญาณาธิป & จิ๋ว ปิยนุช

 

หากเชียร์ชินจังอยากให้หนุ่มน้อยหน้ามนคนลำปางคนนี้ได้คว้าดาวดวงใหม่ของประเทศไทย อย่าลืมร่วมด้วยช่วยกันกดโหวตผ่านทาง SMS พิมพ์ 3 ส่งมาที่ 4242899 หรือ 4242898 และผ่านทางเว็บไซต์ thestarvote.co

มาต่อกันที่ เจมส์-เจตพล ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 หนุ่มเท่ระเบิดผู้เคยผ่านเวทีการประกวด The Star 10 แต่ยังไปไม่ถึงฝัน พลาดการเป็น 8 คนสุดท้ายไปอย่างน่าเสียดาย จนทำให้เลิกร้องเพลงไปนานถึง 2 ปีและตั้งใจจะทิ้งความฝันที่อยากจะเป็น The Star

แต่แล้ววันนี้เจมส์ก็เกิดไฟสู้พร้อมกับความพยายามอีกครั้ง พร้อมความฝันที่อยากจะเป็น The Star อีกคนของประเทศไทย เจมส์จึงกลับมาทวงความฝันที่เคยมีอีกครั้งในรอบ 10 ปี กับเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” จนในวันนี้ที่เขาได้ทำลายกำแพงความกลัวลง ด้วยการพิสูจน์ให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็นถึงความสามารถและตั้งใจจริง

จนวันนี้หนุ่มเจมส์ก็สามารถที่จะเดินทางมาได้ไกลกว่าที่ฝัน ด้วยการเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ ด้วยผลงานการประกวดล่าสุด “เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน” ที่หนุ่มเจมส์ได้ออกมาวาดลวดลายการเต้นไว้บนเวทีอย่างสนุกสนาน และเพลง “นะหน้าทอง” ที่ได้รุ่นพี่จากเวที The Star อย่างกัน นภัทร มาร่วมร้องและสร้างผลงานชิ้นนี้ จนทำให้เจมส์สามารถเข้ามาสู่การเป็น 2 คนสุดท้ายของเวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” ได้ในที่สุด

เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน : เจมส์ เจตพล

นะหน้าทอง : เจมส์ เจตพล & กัน นภัทร

หากเชียร์ “เจมส์-เจตพล หมายเลข 8” อยากให้หนุ่มเท่ผู้มีความฝันอย่างเปี่ยมล้น ได้คว้าดาวดวงใหม่ของประเทศไทย อย่าลืมร่วมด้วยช่วยกันกดโหวตผ่านทาง SMS พิมพ์ 8 ส่งมาที่ 4242899 หรือ 4242898 และผ่านทางเว็บไซต์ thestarvote.co

ใครคือ THE STAR 2022 คุณคือผู้ตัดสิน!

ในรอบการตัดสินว่าใครจะได้เป็น The Star คนต่อไปของเมืองไทย ทั้ง 2 หนุ่ม จะต้องทำการแข่งขันใน “โจทย์มินิคอนเสิร์ต 15 นาที”  เพื่อโชว์ความสามารถที่มีกันแบบหมดหน้าตัก  โดยมีตำแหน่งแชมป์ The Star 2022  เป็นเดิมพัน พวกเขาได้เตรียมเพลงที่แฟนคลับเป็นคนเลือกมาเพื่อที่จะเรียกคะแนนจากบรรดาแฟนคลับให้ได้มากที่สุด

มาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้ ชินจัง และ เจมส์ ในรอบชิงชนะเลิศ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 กับโจทย์การแข่งขันมินิคอนเสิร์ต 15 นาที ได้ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 โดยการถ่ายทอดผ่านทาง ช่องวัน31 ส่งตรงจาก เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ และสามารถรับชมทาง Online แบบสดๆ และย้อนหลังได้ทาง Application oneD

ใครจะได้เป็น The Star คนใหม่บนท้องฟ้าของเมืองไทย ขึ้นอยู่กับพวกคุณคนไทยทั้งประเทศ ชอบใคร เชียร์ใคร อย่าลืมมาร่วมโหวตให้กับทั้ง 2 หนุ่ม

สามารถโหวตได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

  1. SMS (1โหวต อัตราค่าบริการ 6 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242899 เเละ SMS (10 โหวต อัตราค่าบริการ60 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242898
  2. กด *425* หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน # แล้วกดโทรออก
  3. Website : www.thestarone31.net 
  4. Application : The Star
  5. ตู้เติมเงินออนไลน์อัตโนมัติ บุญเติม

Right Menu Icon