Home » news » โจทย์เพลงยุค Cassette ช็อตฟีลคนดู “ปังปอนด์” ไม่ได้ไปต่อ เวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”

โจทย์เพลงยุค Cassette ช็อตฟีลคนดู “ปังปอนด์” ไม่ได้ไปต่อ เวที “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”

จบไปแล้วสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการสัปดาห์ที่ 2ของ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” กับ โจทย์เพลงยุค Cassette เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 11 ..ที่ผ่านมา ที่ทำเอาช็อตฟีลคนดูกันเลยทีเดียว เมื่อผลปรากฏว่าหนุ่มยิ้มหวานเสียงใส พร้อมคว้าชัยในรายการ ปังปอนด์สุริยกุล พรหมเสน หมายเลข 1 ต้องพลาดฝันไม่ได้ไปต่อบนเวทีนี้เป็นคนที่ 2

ซึ่งในการแข่งขันสัปดาห์นี้ทำเอา เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอายยุค 90 กับเพลงยุค Cassette ที่เหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คนสุดท้าย ปังปอนด์, แซม, ชินจัง, เชน, อาร์ตติส, มี่ และ เจมส์ หยิบเอามาทำการแข่งขัน งานนี้ได้ฟีลเหมือนย้อนกลับไปเปิดเทปฟังอีกครั้ง ทำเอาแฟน ๆ ยุค 90 ร้องตามกันลั่น พร้อมด้วยกำลังใจล้นหลามจากรุ่นพี่ The Star อย่างรุ่นพี่ The Star ตงตง กฤษกร, ซิลวี่ ภาวิดา, แอปเปิ้ล ลาภิสรา พร้อมกับทัพพระเอก ได้แก่  ลี ฐานัฐพ์ หนึ่งในเจ้าชายจาก ซีรีส์ My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ตอน เจ้าหญิงนิทรา ที่กำลังออกอากาศทุกวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ทางช่องวัน 31 พร้อม ปลื้ม ปุริม และ มอส&แบงค์ จากซีรีส์ มังกรกินใหญ่

เริ่มที่โชว์แรกจาก ชินจังญาณาธิป ใจจุล หมายเลข 3 ที่มาในเพลง รบกวนมารักกัน ของศิลปิน ทาทา ยัง ตามมาด้วยโชว์จาก เชนพชรเชฏฐ์ เตชะอารีย์กุล หมายเลข 4 ที่หยิบเพลง แววตา ของ เจเจตริน มาโชว์ ต่อด้วยสาว มี่ปุญญาดา ผาณิตพจมาน หมายเลข 7 มาในมาดร็อกเกอร์สาวกับเพลง เสียใจได้ยินไหม ของ ใหม่ เจริญปุระ แล้วมาคึกคักกับ ปังปอนด์สุริยกุล พรหมเสน หมายเลข 1 ที่มาแดนซ์กระจายในเพลง พริกขี้หนู ของซูเปอร์สตาร์ เบิร์ดธงไชย ต่อด้วย เจมส์เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข 8 ที่หยิบเพลง อย่าให้เขารู้ ของนักร้องแหบเสน่ห์ มิคกี้ปิยะวัฒน์ มาโชว์แบบสุดปัง ไปต่อที่ แซมซามูเอล ดับประดิษฐ์ อาคูเบียหมายเลข 2 ที่มาในเพลง เงียบ ๆ คนเดียว ของซูเปอร์สตาร์ เบิร์ดธงไชย แล้วปิดท้ายที่หนุ่ม อาร์ตติสธนากรณ์ ญาติกลาง หมายเลข 5 ในเพลง ด้วยรักและปลาทู ของศิลปิน มอสปฏิภาณ ปิดท้ายการแข่งขัน

และก่อนถึงวินาทีสำคัญที่พิธีกร แฟรงค์ภคชนก์ และ ตั้มวราวุธ ประกาศผลผู้ที่จะได้ไปต่อเป็น 6 คนสุดท้าย ก็ได้ 2หนุ่มสุดฮอต ซีพฤกษ์ และ นุนิวชวรินทร์ ออกมาโชว์เพลงสุดฮิต รักแท้ จากละครกระแสปัง คุณชาย

ก่อนจะรวบรวมผลคะแนนจาก 3 ส่วนคือ 60% มาจากการโหวตของคุณผู้ชมจากทั่วประเทศ 30% มาจากคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน และ 10% จาก 100 เสียงจากขอบเวที ซึ่ง 6 คนที่ได้ไปต่อ ได้แก่ แซม, เจมส์, อาร์ตติส, มี่, ชินจัง และ เชน ติดตามความเคลื่อนไหว และมาร่วมลุ้นการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ ได้ใน  The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 . ทางช่องวัน31 และรับชมออนไลน์ทาง Application OneD


ใครคือ THE STAR 2022 คุณคือผู้ร่วมตัดสิน!

ช่องวัน 31 ขอชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ VOTE THE STAR 2022 ที่ชื่นชอบ คลิก

ช่องทางการ Vote The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 สามารถโหวตได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

  1. SMS (1โหวต อัตราค่าบริการ 6 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242899  เเละ SMS (10 โหวต อัตราค่าบริการ60 บาท) พิมพ์หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่ 4242898
  2. กด *425* หมายเลขผู้เข้าแข่งขัน # แล้วกดโทรออก
  3. Website : www.thestarone31.net 
  4. Application : The Star
  5. ตู้เติมเงินออนไลน์อัตโนมัติ บุญเติม
Right Menu Icon