Home » news » เปิดฉาก “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” เผยโฉมหน้า 5 ตัวแทนภาคเหนือ!! แฟน ๆ โดนใจได้ฟีลเวทีที่คิดถึง

เปิดฉาก “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022” เผยโฉมหน้า 5 ตัวแทนภาคเหนือ!! แฟน ๆ โดนใจได้ฟีลเวทีที่คิดถึง

เริ่มต้นภารกิจค้นหาดาวดวงใหม่ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 สัปดาห์แรกกับการค้นหาตัวแทนภาคเหนือ หลายเสียงบอกเลยว่าสนุก ปัง ทัชใจ เพราะทำให้แฟนรายการหลายคนหวนคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ บอกว่านี่แหละคือฟีลเวทีแห่งดวงดาวที่คุ้นเคยกลับมาอีกครั้ง ตั้งแต่ภาพการออดิชั่นตามภาค ที่ผู้สมัครพากันหอบความฝันมาเดิมพันชีวิตบนเวทีประกวดร้องเพลงในตำนาน

เวทีที่ไม่ได้แค่เฟ้นหาคนที่เสียงดี มีความสามารถ แต่ยังต้องฉายแววความเป็น Star โดดเด่น ต่อยอดบนเส้นทางบันเทิงได้ในอนาคต อีกทั้งเวทีนี้ยังรวมตัวผู้แข่งขันที่มาจากหลากหลายอาชีพ และมีอายุระหว่าง 15-30 ปี ไม่ว่าจะเป็น แอร์โฮสเตส ตำรวจ พยาบาล นักร้องกลางคืนที่เจอวิกฤตโควิดเล่นงานหนัก ดาว Tiktok ยอดคนตามเฉียดล้าน ที่มี Passion ในการอยากเป็น Star และตั้งใจมาเพื่อคว้า “โอกาส” ใหม่ ๆ จากเวทีแห่งนี้

เเละอีกผู้เข้าเเข่งขัน ที่ได้เผยความรู้สึกในการมาประกวดครั้งนี้ คือ “พอลอ” หนุ่มน้อยขี้เล่น จากจังหวัดเชียงใหม่ เพราะอะไรเขาถึงมาประกวดครั้งนี้ คือ “ The Star คือ การได้มาที่นี่ พอลอได้มาตามหาโอกาส ยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่างเช่น พอลอ กับ พอลอ The Star โอกาสแตกต่างกันมาก ๆ เลยครับ”

ทำให้คนดูอยากลุ้นและตามเอาใจช่วย แถมหลายคนก็เสียงดี มีองค์ มีของ เสน่ห์พร้อม สไตล์น่าสนใจ จนทำเอาแฟน ๆ ตามปักเมนรอเชียร์ในรอบต่อ ๆ ไปกันแล้ว ซึ่งในเทปแรกนี้เราก็ได้ตัวแทนภาคเหนือที่ผ่านเข้ารอบมาทั้งหมด 5 คนคือ ชินจัง-ญาณาธิป, มิวสิค-กรวีร์, โซจู-ทัศนัย, เปรม-เปรมณัช และ จีนน่า-พัฒน์ชรินท์

ดูย้อนหลัง THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 EP.1

วันนี้เราจะพาไปเปิดวาร์ป และย้อนชมความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน EP.1 มาฝากกันด้วย

น่ารัก น่าเชียร์ น่าติดตามแค่ไหน ตามไปดูกันเลย!!


“ชินจัง” ญาณาธิป ใจจุล

อายุ 18 ปี หนัก 70 สูง 179 ซม. จากจังหวัด ลำปาง

เปิดวาร์ป “ชินจัง” คลิกที่นี่

“ชินจัง” กับเพลง Good Morning Teacher

“มิวสิค” กรวีร์ กันทวัง

อายุ 20 ปี หนัก 50 สูง 158 ซม. จากจังหวัด เชียงใหม่

เปิดวาร์ป “มิวสิค” คลิกที่นี่

“มิวสิค” กับเพลง หยุดเข็มนาฬิกา…เเค่นาทีเดียว

“โซจู” ทัศนัย จันต๊ะไพร

อายุ 29 ปี หนัก 90 สูง 170 ซม. จากจังหวัด เชียงใหม่

เปิดวาร์ป “โซจู” ► คลิกที่นี่

“โซจู” กับเพลง เเน่ใจไหม

“เปรม” เปรมณัช วิชิตชาญ

อายุ 16 ปี หนัก 45 สูง 160 ซม. จากจังหวัด เชียงใหม่

เปิดวาร์ป “เปรม” คลิกที่นี่

“เปรม” กับเพลง จะบอกเธอว่ารัก

“จีนน่า” พัฒน์ชรินท์ สุจริต

อายุ 24 ปี หนัก 48 สูง 163 ซม. จากจังหวัด อุตรดิตถ์

เปิดวาร์ป “จีนน่า” คลิกที่นี่

“จีนน่า” กับเพลง เวลากับใจคน

เเละอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้เวทีนี้ กลมกล่อม ครบเครื่อง ก็ต้องยกให้ 3 กรรมการ ดา เอ็นโดรฟิน, หนุ่ม กะลา และ โดม-จารุวัฒน์ ที่เคมีดีเข้ากันไม่ไหว เหมือนจะใจดีแต่มาตรฐานการตัดสินก็เนี้ยบ เฮี้ยบ คอมเม้นท์คม สับ ละเอียด มีลูกเล่น ลูกฮา มีความมองตาส่งซิกใส่กันแบบรู้ใจ ให้ได้ดูการออดิชั่นกันแบบเพลินตา เพลินใจ นี่แค่ออดิชั่นคัดเลือกตัวแทนภาคสัปดาห์แรกก็ใจแม่มาแล้ว

เมื่อออกอากาศเทปเเรกเมื่อวันที่ (23 ต.ค. 65) ที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมในโลกออนไลน์ ที่พูดถึงการกลับมาของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022อย่างล้นหลาม!! พร้อมกับการันตีความปังของดาวเด่นภาคเหนือ ยอดวิว TikTok พุ่งทะลุ 16 ล้านวิว!! ภายใน 12 ชั่วโมง!!

และมาตามลุ้นกันต่อว่าในสัปดาห์หน้ากับการ “คัดเลือกตัวแทนภาคอีสาน” จะมีคนไหนเสียงดี มีแววความเป็นดาว โดนใจกรรมการอีกบ้าง ? เตรียมปักหมุดรอเลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่องวัน31 และรับชมออนไลน์ทาง Application 


ใคร… ที่คนไทยทั้งประเทศจะเลือกให้ “ได้ไปต่อ” เป็น The Star คนต่อไป ห้ามพลาด!!

The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022”  ทุกวันอาทิตย์ 6 โมงเย็น!! และดูออนไลน์ได้ทาง oneD

Right Menu Icon